6 ข้อกำหนดที่ Absorbent Pad หรือแผ่นดูดซับน้ำ อาหารรุ่น HDPE ผ่านการทดสอบ

หลายคนสอบถามกันเข้ามาว่า Absorbent Pad for Food ของเรา “ปลอดภัยไหม?” “จะใช้กับอาหารได้จริงหรอ?” หรือ “มีมาตรฐานอะไรรับรองไหม?” ในบทความนี้ ‘อนามัยภัณฑ์’ จึงได้นำ 5 ข้อกำหนดที่ Absorbent Pad หรือแผ่นดูดซับน้ำ อาหารรุ่น HDPE

ใครทำธุรกิจอาหาร Delivery ต้องดู! ทำไมแผ่นดูดซับน้ำ แผ่นดูดน้ำถึงเป็นสิ่งจำเป็น?

ใครสนใจทำธุรกิจอาหาร Delivery หรืออยู่ในวงการนี้อยู่แล้วอย่าลืมศึกษาเรื่องนี้! กับแผ่นดูดซับน้ำ แผ่นดูดนำ ที่จะช่วยดูดน้ำส่วนเกินออกจากเนื้อสัตว์ ทำให้เนื้อสัตว์มีความสด ความเฟรช และอยู่ได้นานยิ่งขึ้นก่อนถึงมือลูกค้า และยิ่งด้วยสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันแบบนี้ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับความสะอาด ความสดของเนื้อสัตว์ เพราะผู้บริโภคมักจะมองหาสิ่งที่ปลอดภัยกับตัวเขาและครอบครัวมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมาดูกันว่าทำไมแผ่นดูดซับน้ำ แผ่นดูดน้ำถึงจำเป็นต่อธุรกิจอาหาร Delivery ในยุคนี้ รวมถึงแผ่นดูดซับน้ำ แผ่นดูดน้ำคืออะไร และมีทั้งหมดกี่แบบ

พลาสติกแรป’ เพียงพอไหมสำหรับการถนอมอาหาร

‘พลาสติกแรป’ เพียงพอไหมสำหรับการถนอมอาหาร? และใครบ้างที่ควรใช้ ‘แผ่นรองซับสำหรับอาหาร’ (ABSORBENT PAD FOR FOOD) ก่อนไปรู้จักกับแผ่นรองซับสำหรับอาหาร แผ่นดูดซับน้ำ หรือแผ่นดูดน้ำ อยากให้ทุกคนลองถามตัวเองดูว่า ปัจจุบันที่บ้านหรือร้านอาหารของคุณใช้วิธีใดในการถนอมอาหารหรือรักษาความสดของอาหาร? และคุณคิดว่าการใช้เพียงพลาสติกแรป เพียงพอสำหรับการถนอมอาหารแล้วหรือไม่.. หากต้องการถนอมอาหารหรือเก็บอาหารให้สดนานยิ่งขึ้น เชื่อว่าวิธีแรก ๆ ที่ใครหลายคนไม่ว่าจะทางบ้านหรือร้านอาหารทั้งเล็กและใหญ่ก็ต้องนึกถึง คงจะเลือกวิธีการใช้ฟิล์มถนอมอาหาร

คุณรู้หรือไม่ว่า ? แผ่นรองซับสำหรับอาหารมีประโยชน์อย่างไร Absorbent Pad for Food หรือที่เรียกกันว่า Meat Pad

หากคุณเคยเห็นวัสดุสีขาวแปลก ๆ ที่แฝงตัวอยู่ภายใต้เนื้อสัตว์ที่ซื้อจากร้านค้าและอาจมีความสงสัยเกี่ยวกับการทำงานของมันนั้น ใช่แล้ว..มีหลายคนที่สงสัยเหมือนๆกันกับคุณ แม้ว่าเนื้อสัตว์ในบรรจุภัณฑ์เกือบทุกชนิดจะมีวัสดุชิ้นนี้ แต่ก็มีโอกาสที่คุณจะละเลยและไม่เคยให้ความสนใจกับมันเลย…จนกระทั่งคุณเผลอปรุงอาหารทั้งหมดพร้อมกับวัสดุเหล่านั้นและแน่นอน คุณอาจต้องรู้สึกหงุดหงิดและคิดว่าจะต้องทิ้งอาหารทั้งหมดหรือไม่